4 Loại Cây Tài Lộc Trồng Trong Nhà Chung Cư

 

Nếu bạn có 1 căn hộ chung cư, bạn muốn lựa chọn cây cảnh phù hợp cho căn hộ vừa đẹp mắt, vừa hợp về phong thuỷ

VietLanders xin tư vấn cho các khách hàng 4 mẫu cây cực kì phù hợp trang trí tại căn hộ của mình nhé 

 

 

 

XEM THÊMBẢNG GIÁ

Vận Khí – Tài Vận

Trang trí cây xanh – cây cảnh trong nhà sẽ mang lại rất nhiều vận khí tốt cho gia chủ, đặc biệt trong năm 2019, rất nhiều khách hàng mua căn hộ đa số sẽ trang trí cây cảnh nhằm mục đích không chỉ đẹp, mà còn mang lại yếu tố phong thuỷ nữa. 

Chính vì vậy, việc lựa chọn cho mình cây cảnh phù hợp không chỉ trang trí cho căn hộ của bạn đẹp hơn, mà còn đem đến nhiều vận khí tốt, gia chủ luôn được cầu bình an, may mắn trong cuộc sống lẫn công việc

4 loại cây chính

Các khách hàng có thể có chọn 4 dòng cây cho căn hộ của mình, trong đó, có cây kim ngân, cây lưỡi hổ, cây thiết mộc lan và dòng cây tre – trúc

Dưới đây là 1 số hình ảnh minh hoạ đầy đủ về các dòng cây mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình để trang trí căn hộ, cũng như phù hợp với phong thuỷ. Giúp cho khách hàng tăng tài khí tại nhà, vận khí dồi dào và đem lại nhiều may mắn cho công việc, gia đình hạnh phúc

1/ Dòng Cây Tre – Trúc

Được xem là bảo bối phong thuỷ, chính vì vậy, không ngạc nhiên khi đa số dân cư sẽ trang trí cho mình dòng cây này. Theo phong thuỷ, tre được biểu thị cho sự giàu sang, sung túc.

Người trông cây tre thường đặt trước cửa nhà hoặc trước ban công nhằm tăng tính hiệu quả, đem lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ, phù hợp với phong thuỷ. 

Sự thật vậy, tre đem lại nhiều tài vận cho gia chủ. Tuy nhiên, như VietLanders đã nói bên trên, tre – trúc cũng cần đặt đúng vị trí, không phải chỗ nào cũng bày biện được. Bài trí trong căn hộ chung cư cần tuân thủ theo những nguyên tắc sau đây: 

Hướng Đông: Đặt cây cảnh tại hướng này giúp mang lại may mắn – sức khoẻ cho gia chủ

Hướng Đông-Nam: Giúp chiêu tài, tăng cường tài chính cho gia chủ và thu hút vượng lộc

Lưu ý: Tránh trồng 1 lúc 4 thân tre vào 1 chậu và đặt trong nhà. Nó sẽ thu hút năng lượng xấu và ảnh hưởng đến tài khí cũng như tài chính của gia chủ

Hiện nay có rất nhiều dòng tre khác nhau, tuỳ theo diện tích căn hộ, khách hàng có thể lựa chọn cho mình loại tre thích hợp để trồng !!!

 

2/ Cây Thiết Mộc Lan

Là dòng cây còn được gọi với cái tên khác là “Cây Phát Tài”. Với cái tên, khách hàng có thể hiểu ngay được ý nghĩa mà nó mang lại. Bày trí cây phát tài trong căn hộ sẽ đem lại nhiều tài lộc cho gia chủ. Sức sống của cây thật sự mãnh liệt đã đem lại nguồn sinh khí cho cả văn phòng

Vị trí phù hợp để đặt chậu cây phát tài thường là hướng Đông hoặc Đông-Nam. Nó sẽ giúp thu hút vượng khí và đem lại nhiều may mắn, tài lộc trong tài chính cho gia chủ. 

 

1/ Cây Kim Ngân

Cây Kim Ngân hay còn gọi là cây Tiền Vàng, là dòng cây trang trí nội thất – rất phù hợp về tính thẩm mỹ và mang đến nhiều ý nghĩa tốt đẹp

Việc chăm sóc cây Kim Ngân rất dễ, việc đặt cây có thể để trong nhà hoặc ngoài ban công đều được. Sử dụng dòng cây này có thể bài trí trong căn hộ giúp cho gia chủ mang lại nhiều tài lộc, may mắn và sự giàu có. 

Giống như các dòng cây khác, các khách hàng có thể đặt vị trí hướng cây ở hướng Đông-Nam hoặc hướng Đông. Đây là hướng đại diện cho hành mộc là yếu tố tượng trưng cho may mắn và tài lộc. 

 

Dòng cây khác nhau

%

Vượng Khí

căn hộ tại chung cư Từ Sơn

Cây Lưỡi Hổ 

08 Sep 2017

Cây lưỡi hổ 

Sử dụng dòng cây lưỡi hổ, là dòng cây có nhiều gia chủ săn đón và lựa chọn để bài trí. Cây lưỡi hổ có hình dáng khoẻ mạnh, sức sống mãnh liệt. Là biểu tượng cho biểu tượng cá nhân. 

Trong phong thuỷ, cây lưỡi hổ được dùng để bài trí trong phòng khách. Sử dụng phòng làm việc hoặc trong phòng tắm đều hợp lí. 

 

Tác dụng của cây lưỡi hổ đó chính là xua đuổi tà khí, hoà giải hung khí, thu hút nhiều vận khí, mang nhiều điều tốt lành, may mắn cho gia chủ. 

Bên cạnh ý nghĩa phong thuỷ, cây lưỡi hổ còn có tác dụng bảo vệ sức khoẻ và tinh thần cho gia chủ. Nếu trong nhà có cây lưỡi hổ, sẽ giúp hấp thụ độc tố, thanh lọc không khí, tạo cảm giác an toàn và thoải mái.

Bài trí có thể đặt chậu cây theo hướng Đông hoặc Đông-Nam để đạt được ý nghĩa phoing thuỷ tối đa. 

 

Mua ngay căn hộ chung cư Từ Sơn - Bắc Ninh tại VietLanders

Nhận ngay nhiều phần quà ưu đãi, giá tốt - trực tiếp từ dự án của chủ đầu tư, các khách hàng liên hệ dưới đây nhé:
LIÊN HỆBẢNG GIÁ
Share This