xu hướng 2019

Với mong muốn đưa đến cho những khách hàng và độc giả của mình những thông tin chính xác và đã được chọn lọc kỹ lưỡng nhất, Vietlanders luôn cố gắng tìm hiểu và phát triển vốn kiến thức bản thân. Hôm nay, Vietlanders xin được mang đến các bài viết vô cùng chất lượng về những phong cách thiết kế nội thất đã và đang trở thành hiện tượng trong thời gian gần đây cũng như chắc chắn sẽ tiếp tục gây sóng gió trong năm 2019 này. 

bắt đầu

Phong cách tân cổ điển 

NEOCLASSICAL STYLE 

Phong cách thiết kế Tân cổ điển trong những khoảng thời gian trở lại đây vẫn luôn là một sự lựa chọn hàng đầu của các gia chủ khi thiết kế nội thất cho ngôi nhà của mình. Sở dĩ phong cách này được nhiều người ưa chuộng chính bởi nó tạo ra một không gian sang trọng, quyền quý, thể hiện được đẳng cấp và uy quyền.

Khác với phong cách Cổ điển vừa cầu kỳ, vừa rườm rà và có lẽ đã có phần không còn phù hợp với cuộc sống ngày nay, tân cổ điển chỉ nhẹ nhàng ghi dấu ấn bằng những mặt phẳng của trần, tường và điểm những đường cong tinh tế trên các món đồ nội thất. Giống như sự chắt lọc của tinh túy từ quá khứ, cộng thêm nét phóng khoáng của con người hiện đại, thiết kế nội thất tân cổ điển vì thế luôn có được sức sống bền bỉ với những giá trị được đánh giá cao về nghệ thuật và thẩm mỹ.

Phong cách đông dương

INDOCHINE STYLE 

Việt Nam chúng ta luôn luôn tự hào với một nền văn hóa lâu đời cùng những đặc trưng kiến trúc rất riêng mà nhiều quốc gia phải ngưỡng mộ. Song hành cùng vẻ đẹp Á Đông ấy là sự du nhập, cách tân từ những nền văn hóa khác mà điển hình là kho tàng kiến trúc Đông Dương mà người Pháp đã để lại qua năm tháng.

Phong cách công nghiệp

INDUSTRIAL STYLE 

Ngay từ tên gọi của mình, phong cách Công nghiệp (Industrial Style) hay Công xưởng (Loft Style) đã ngay lập tức thể hiện bản thân là một sự mô phỏng thú vị của những nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất… vào không gian nhà ở, quán xá nói riêng hay tạo ra một phong trào, một phong cách mới trong thiết kế nội thất nói chung. Với tinh thần mạnh mẽ, thực dụng và hết sức khác biệt, phong cách mới này đã tạo nên “cơn sốt” trong làng thiết kế nội thất từ hơn một thập kỷ trở lại đây.

Phong cách đương đại

CONTEMPORARY STYLE 

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một không gian sống thoáng đãng và tràn ngập ánh nắng tự nhiên thì chắc chắn phong cách kiến trúc nội thất Đương đại sẽ không làm bạn thất vọng bởi sự tinh tế và sang trọng của mình qua cách kết hợp tự nhiên các phong cách cũng như xu hướng của thời đại. Một phong cách luôn sẵn sàng thay đổi, làm mới bản thân mình để càng ngày càng trở nên hoàn hảo hơn, một phong cách giữ cho ngôi nhà của bạn một sự hài hòa cân đối giữa các đường nét uyển chuyển và các gam màu táo bạo, linh hoạt và đầy ấn tượng.

X u h ư ớ n g 2 0 1 9

Bắt kịp xu hướng thời đại

Hãy cùng đón chờ những bài viết tiếp theo của Vietlanders nhé!

Share This